Tuyển nhân viên kế toán-Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng chính như: thùng rácthùng rác inoxthùng rác nhựa,thùng rác gỗcọc tiêu giao thôngthiết bị giao thông, ...

Read More

Công dụng và ưu điểm của thùng rác bằng gỗ là cách nhiệt, cách điện, ngăn ẩm tốt, nhiệt dãn nở bé.

Read More

Công ty sản xuất nhập khẩu, phân phối và các thiết bị khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 3-5 sao tại Việt Nam như: xe đẩy hành lý, xe đẩy hàng, xe đẩy dọn buồng, xe đẩy rượu, xe đẩy phục vụ.

Read More

Một thùng rác không chỉ “nhìn thấy” khi có người đến gần mà còn “hướng dẫn” phân loại rác vô cơ và hữu cơ nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Read More

Các túi này được để trong các thùng rác y tế có nắp đậy đặt tại những nơi tiện cho việc thu gom và tránh nơi có nhiều người qua lại. Đối với các mô, tổ chức của cơ thể, các chất thải nhiễm khuẩn, phải tuân theo quy trình thu gom và xử lý nghiêm ngặt.

Read More

Việc lắp gờ giảm tốc trên đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình xuống cấp tại các vị trí Km 256 và Km 257 phần nào đã được báo trước.

Read More

Gờ giảm tốc - một trong những thiết bị an toàn giao thông khá hiểu quả, là tín hiệu báo giảm tốc độ cho các phương tiện tham gia giao thông

Read More

Tác dụng của gương cầu lồi và gờ giảm tốc lảm giảm tai nạn cho người tham gia giao thông

Read More

Nhân viên lái xe chở hàng Ford Transit Van

Read More

Tuyển nhân viên SEO-Marketing Online

Read More

Items 11 to 20 of 30 total

per page
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
Set Descending Direction