Chết thảm vì xe đẩy trong siêu thị - Một vụ tai nạn chết người hy hữu vừa xảy ra ở siêu thị Lianhua, Thượng Hải, Trung Quốc, khi chiếc xe đẩy hàng lao đi với vận tốc chóng mặt trên thang cuốn, trước khi đâm thẳng vào bà lão 60 tuổi đang đi mua sắm trong siêu thị

chết thẳm vì xe đẩy trong siêu thị

Theo đó, người phụ nữ mặc áo đen, đẩy xe hàng siêu thị khỏi hệ thống thang cuốn. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, một chiếc xe đẩy hàng khác chất đầy hàng hóa, bất ngờ lao thẳng xuống dưới, đâm mạnh vào người phụ nữ xấu số.

Một vài người gần đó chứng kiến chiếc xe chở hàng lao xuống đã cố gắng tri hô để người phụ nữ phía dưới tránh né nhưng tốc độ di chuyển quá nhanh của chiếc xe đẩy khiến người phía dưới không kịp thoát thân.

Cú va chạm mạnh tới mức, người phụ nữ và chiếc xe đẩy trong siêu thị của mình bị bắn xa khoảng 7m và va đập với một trong những cột trụ của tòa nhà. Vài giây sau tai nạn, những người ở gần đó lao tới tới giúp người phụ nữ xấu số đang bị trọng thương. Tuy nhiên, phải mất một lúc dọn dẹp các thứ hàng, nạn nhân mới được đưa khỏi hiện trường đi cấp cứu.

Dù nhận được sự giúp đỡ tận tình nhưng những vết thương quá nặng khiến người phụ nữ 60 tuổi tử vong không lâu sau đó tại bệnh viện.

Theo những lời bình luận trên các mạng xã hội của Trung Quốc, chủ nhân chiếc xe đẩy đã chất lên nó 15 thùng nhựa đựng nước uống khi đi mua sắm trong siêu thị. Do chiếc xe đẩy gây tai nạn là phương tiện cá nhân nên các bánh xe của nó không tích hợp được với bề mặt gồ ghề của thang máy như xe đẩy chuyên dụng của siêu thị, gây ra vụ tai nạn hy hữu trên.

Sưu tầm