GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH - HANH TINH XANHGiới thiệu công ty Hành Tinh Xanh

Tên công ty Hành Tinh Xanh. Viết tắt là : HTX

Địa chỉ map: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:    04 3627 5955                                Fax:   04 3627 5956

Địa chỉ Sài Gòn: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:    08 6660 8904                                Fax:  08 3559 2001

Kho và trung tâm bảo hành sản phẩm

Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội           -  Tel: 04 3638 008

Công ty Hành Tinh Xanh phát triển trên lĩnh vực chính: Kinh doanh thiết bị vệ sinh môi trường, kinh doanh thiết bị tòa nhà, thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông Cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, công nghiệp..

LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh được thành lập với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên thế giới như: Klenco (Singapore), Typhoon, Kleanway (Italia) Tenand (Mỹ), Unger, Vileda (Đức) với mong muốn đem lại cho mọi người một môi trường sạch sẽ trong lành hơn. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã nhận thức đúng đắn khi gửi nhân viên trong công ty đi đào tạo về vệ sinh tại các nước phát triển như Singapore, Italia, Đức đồng thời trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại nhất trong công tác vệ sinh công nghiệp nhằm chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân viên làm vệ sinh. Những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã được đền bù một cách xứng đáng khi tốc độ phát triển của doanh nghiệp luôn tăng trưởng ở mức 150% - 200% và chiếm được lòng tin của khách hàng khi giao công trình cho công ty.

Tháng 4 năm 2008 Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá và cấp giấy chứng nhận vào ngày 01 tháng 04 năm 2008.

Giới thiệu công ty Hành Tinh Xanh

LĨNH VỰC VỆ SINH VĂN PHÒNG

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh đã có nhưng bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá nghành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại Công ty kinh doanh chủ yếu công ty tập trung vào các lĩnh vực sau:

- Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh định kỳ.

- Cung cấp trang thiết bị, máy móc, hoá chất vệ sinh công nghiệp

- Cung cấp các loại sọt đựng rác, bảng menu, bục phát biểu, xe đẩy phục vụ, cột chắn inox

- Cung cấp các loại thùng rác cao cấp dùng trong toà nhà, văn phòng, sân bay

- Cung cấp, thi công, lắp đặt trang thiêt bị nội thất văn phòng, hội trường, khách sạn…

Nếu bạn đã tìm hiểu về công ty, chất lượng vệ sản phẩm về công ty là một môi trường tốt thì hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác và làm việc. Hãy cùng chúng tôi chung sức vì một HÀNH TINH XANH

HÀNH TINH XANH lá phổi xanh của thế giới

Hotline: 19006829 để được giải đáp thắc mắc