Công ty sản xuất nhập khẩu, phân phối và các thiết bị khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 3-5 sao tại Việt Nam như: xe đẩy hành lý, xe đẩy hàng, xe đẩy dọn buồng, xe đẩy rượu, xe đẩy phục vụ.

thiết bị khách sạn đồ dùng nhà hàng

Chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp thiết bị nhà hàng uy tín lâu năm, đã từng thi công rất nhiều công trình cho nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, trung Việt Nam. Hành Tinh Xanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách không gian bếp chuyên nghiệp, hiện đại, công năng sử dụng hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ tối ưu.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân viên chăm sóc khách hàng của Hành Tinh Xanh tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của bạn, những sản phẩm thiết bị khách sạn bên tôi chắc chắn không làm các bạn thất vọng

Đồ dùng thiết bị nhà hàng

Ngoài các thiết bị nhà hàng, công ty chúng tôi nhận gia công sản xuất thiết bị inox mọi kích cỡ, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách hàng như: Bàn INOX các loại.Giá thanh, giá phẳng các loại, chụp hút khói.Các loại xe đẩy inoxxe đẩy thức ăn..... Tất cả các thiết bị đều được sản xuất bằng inox # 4 201 hoặc 304 cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, không bị han rỉ dưới mọi điều kiện môi trường khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi.

Các bạn xem thêm sản phẩm khách tại đây

xe đẩy dọn buồng

xe đẩy nhựa

xe đẩy rượu cao cấp