Xe đẩy nhà hàng khách sạn- Ngày nay nhu cầu du lịch, nghỉ mát của con người tăng lên 85%, cũng vì vậy  các khách sạn, nhà hàng ngày càng nhiều.  Vì vậy các  thiết bị khách sạn cũng tăng theo.

Cuộc sống hiện đại với những chỉ tiêu về chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến các nhu cầu của con người không chỉ dừng ở mức đủ, mà hơn thế, họ hướng đến những gì tiện nghi hiện đại và có giá trị thẩm mỹ. Xu hướng đến những nơi trang trọng để ăn một bữa tối xa xỉ hay tổ chức tiệc ở những nhà hàng lớn khá là phổ biến hiện nay.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị khách sạn nhà hàng để phục vụ nhu cầu cải tiến lại hệ thống các nhà hàng, khách sạn mới thành lập.

Dự án của chúng tôi đã hoàn thành:

CÂY TREO ĐỒ

cây treo đồ giá rẻ

 

CÂY TREO QUẦN ÁO BẰNG GỖ

cây treo quần áo bằng gỗ

XE ĐẨY DỌN PHÒNG KHÁCH SẠN

xe đẩy dọn phòng khách sạn

 

XE ĐẨY

xe đẩy thức ăn bằng inox

 

Xe đẩy thức ăn inox Hành Tinh Xanh tự hào và tự tin có thể mang đến những không gian nhà hàng khách sạn tiện nghi, sang trọng, bền đẹp, giá thành hợp lý, … vì những lý do sau:

- Chúng tôi làm việc một cách đồng bộ và theo dây chuyền. Không có sự chuyển giao dự án cho một đơn vị trung gian nào. Quý khách hàng có nhu cầu sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt trực tiếp.

- Chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi, dây chuyền sản xuất tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tận tâm.

- Hành Tinh Xanh đã thực hiện rất nhiều các dự án về thiết bị nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp…và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía các đối tác.

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm. Chăm sóc khách hàng và tư vấn chu đáo nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO THỰC HIỆN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001 – 2000

Với những gì chúng tôi đã làm được. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh tự hào có thể làm hài lòng tất cả các quý khách hàng. Mọi thông tin về các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

 Hãy đến với Hành Tinh Xanh để có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi nhận giao hàng theo yêu cầu của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 19006829 để được tư vấn và phục vụ tận tình nhât.