Đại lý bán thùng rác tại Quảng Trị

Mã hàng: 0050

Quảng Trị đang quyết tâm xây dựng trở thành thành phố du lịch đẹp trong lòng mỗi người dân, du khách, thực sự là nơi cần đến và nơi đáng sống.

Availability: In stock

0,00 ₫

Miền Bắc 024 7307 5955
Miền Nam 028 7307 5955

Đại lý bán thùng rác tại Quảng Trị

Quảng Trị đang quyết tâm xây dựng trở thành thành phố du lịch đẹp trong lòng mỗi người dân, du khách, thực sự là nơi cần đến và nơi đáng sống.

 

Bài viết liên quan:

  • Đại lý bán thùng rác tại Hà Nội
  • Đại lý bán thùng rác tại Hưng Yên
  • Đại lý bán thùng rác tại Hòa Bình

 

Để làm được điều đó phải có sự vào cuộc tích cực của cả người dân và chính quyền địa phương. Và có lẽ Quảng Trị hãy bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất, thực tế nhất như: “Không vứt rác ra vỉa hè, lòng đường”, “Không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, nơi công cộng” và quy hoạch lại hệ thống vỉa hè đồng bộ...

Đi trên các tuyến phố của Quảng Trị, liên tục bắt gặp những đống rác chình ình, xếp hàng trên vỉa hè mà cảm thấy buồn, xấu hổ với khách du lịch. Chúng ta đang nỗ lực xây dựng thành phố du lịch thì những việc như vậy cần phải thay đổi ngay. Nhưng xét cho cùng, không phải người dân muốn vậy, theo tôi vấn đề ở đây là thành phố đang thiếu và cần lắp đặt hệ thống thùng rác trên các tuyến phố để người dân có thể bỏ rác vào đó bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ, nếu có thùng rác trước cửa nhà, không người dân nào lại vứt rác ra vỉa hè, lòng đường cả”.

 

Cần lắp đặt thùng rác tại Quảng trị

 


Ở Quảng Trị rất dễ bắt gặp hình ảnh người dân vứt rác ra vỉa hè như thế này.Chia sẻ của chị Vân cũng là tâm tư của rất nhiều người dân khi được hỏi: Vì sao mọi người lại vứt rác ra vỉa hè, lòng đường? Quả thật, thực tế Quảng Trị đang thiếu một hệ thống thùng rác được đặt trên vỉa hè các tuyến phố, khu dân cư. Theo ý kiến của rất nhiều người dân, nếu Quảng Trị lắp đặt cứ khoảng 100 mét có một thùng rác thì chắc hẳn rác sẽ được người dân cho vào thùng.Chị Nguyễn Thị Vân cho biết thêm: “Nói thật là hiện tại, người dân xách rác ra khỏi nhà, không để ở vỉa hè, lòng đường cũng không biết vứt ở đâu. Trong khi đó lịch trình thu gom rác của công nhân môi trường đô thị thì liên tục thay đổi, hoặc nếu có lịch trình thì cũng không thông báo cụ thể đến người dân.

Chính vì vậy, theo tôi, trước khi TP Quảng Trị cho lắp đặt hệ thống các thùng rác trên vỉa hè thì Công ty môi trường đô thị Quảng Trị cần thông báo cụ thể thời gian thu gom rác hàng ngày ở mỗi tuyến phố, khu dân cư đến từng nhà dân để họ biết và không vứt rác ra đường như hiện nay”.Chị Trần Thị Xuân, công nhân Công ty môi trường đô thị Quảng Trị chia sẻ: “Thực tế hiện nay, việc thu gom rác sinh hoạt của người dân rất vất vả. Chúng tôi cũng có lịch trình thu gom rác cụ thể đối với từng khu dân cư.

 

Cần lắp đặt thùng rác tại Quảng trị

 

Tuy nhiên, có nhà biết nhà không, nên nhiều khi chúng tôi vừa thu gom sạch sẽ xong thì người dân lại vứt rác ra, khiến vỉa hè lúc nào cũng nhếch nhác. Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với việc lắp đặt hệ thống các thùng rác trên vỉa hè. Làm được như vậy chắc chắn sẽ không còn cảnh người dân vứt rác ra vỉa hè và cũng giúp công việc của chúng tôi được nhàn hơn một chút”.

Người dân Quảng Trị mong muốn có các thùng rác được lắp đặt đẹp trên vỉa hè để họ có thể để rác.

Theo khảo sát của chúng tôi về việc người dân Quảng Trị có biết về lịch trình, thời gian thu gom rác ở khu dân cư của nhân viên môi trường đô thị hay không, thì rất nhiều người dân trả lời là không biết. Điều này cho thấy, hiện tại, cần có sự vào cuộc tích cực hơn của Công ty môi trường đô thị Quảng Trị, mà cụ thể là những công nhân trực tiếp thu gom rác tại khu dân cư.

Họ là những người nắm rõ nhất các “đặc điểm” của khu dân cư mình quản lý, từ đó đưa ra lịch trình, thời gian thu gom rác cụ thể rồi thông báo đến từng hộ dân. Khi 2 bên đã “hiểu nhau” thì chắc chắn sẽ hạn chế được rất nhiều tình trạng vứt rác ra vỉa hè như hiện nay.Thực tế hiện nay, việc vỉa hè ở Quảng Trị nhếch nhác, mất mỹ quan không chỉ lỗi tại rác sinh hoạt, rất nhiều người dân cho rằng, việc quy hoạch, xây dựng đồng bộ hệ thống vỉa hè đẹp, bằng phẳng ở tất cả các tuyến phố cũng rất quan trọng. Vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp khi làm du lịch ở Quảng Trị. Cùng với đó là các phường phải vào cuộc tích cực lập lại trật tự trên vỉa hè, đảm bảo vỉa hè là dành cho người đi bộ.

Để Quảng Trị thực sự trở thành thành phố du lịch biển và trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, trong đó mỗi người dân là một hướng dẫn viên du lịch, ứng xử văn minh, có thái độ cởi mở, chân thành, thân thiện đối với du khách... thì một trong những công việc đầu tiên phải làm là cùng nhau xây dựng thành phố sạch đẹp, vỉa hè thông thoáng.

Xem thêm các sản phẩm khác:

 

Website: http://sotdungrac.com/

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Qúy khách tại HANH TINH XANH ., JSC, chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng các phương thức thanh toán sau:
1- Trả tiền mặt khi giao hàng
 Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng mà HANH TINH XANH ., JSC có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý tại khu vực đó. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại HÀNH TINH XANH ., JSC,  dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.
Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây.
2- Chuyển tiền qua Bưu điện
Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến Công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây:
Người Nhận: Nguyễn Đức Nghĩa
Số CMND: 013510301       Nơi cấp: Công an Tỉnh Thanh Hóa         Ngày cấp: 16/02/2012
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
Địa chỉ: Tầng 5, 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84-4-36275955 / 36276040,  Fax: 84-4-36275956
Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
3- Chuyển khoản qua Ngân hàng
Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống chuyển khoản của các ngân hàng.
Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau :
Tài khoản 1:

           Ngân hàng :            Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm
           Số Tài Khoản VND:  030 1000316865
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 2:

           Ngân hàng :            Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Bách Khoa
           Số Tài Khoản VND:  10321061953018
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 3:

           Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng
           Số Tài Khoản VND:  102010001102864
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

 Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau: