Đại lý bán thùng rác tại Trà Vinh

Mã hàng: 0046

Thùng rác du lịch là sản phẩm thùng rác được lắp đặt hè phố đường đi bộ công viên khu vui chơi ở các khu du lịch đường thành phố với kiểu dáng đẹp và hiện đại. 

Availability: In stock

0,00 ₫

Miền Bắc 024 7307 5955
Miền Nam 028 7307 5955

Đại lý bán thùng rác tại Trà Vinh

Thùng rác du lịch là sản phẩm thùng rác được lắp đặt hè phố đường đi bộ công viên khu vui chơi ở các khu du lịch đường thành phố với kiểu dáng đẹp và hiện đại. Chức năng chính của sản phẩm là thu gom các loại rác thải của người đi bộ, người đi xe, khách vãng lai khách du lịch. công dụng chính của sản phẩm dùng để thu gom rác thải công cộng không phục vụ các loại rác thải sinh hoạt gia đình và doanh nghiệp.


Bài viết liên quan:

  • Đại lý bán thùng rác tại Vĩnh Phúc
  • Đại lý bán thùng rác tại Hà Giang
  • Đại lý bán thùng rác tại Hà Nội
     

 

Triển khai sáng kiến lắp đặt thùng rác du lịch ở Trà Vinh

- Cứ cách 100m lại có 1 thùng rác công cộng đặt ngay ngắn, cố định bên đường là cách làm của phường Hoàng Văn Thụ và Hồng Bàng để đảm bảo vệ sinh môi trường ở dọc 3 tuyến đường kiểu mẫu đó là đường Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Đinh Tiên Hoàng.

- Từ việc lắp đặt các thùng rác nếp sống văn minh đô thị ở đây được nâng cao từ các em học sinh đến người đi bộ, đi tập thể dục, khách đi đường, khách du lịch ... đều dừng lại để bỏ rác vào thùng khi phát sinh nhu cầu xả rác. Qua đó nếp sống văn minh đô thị đã hình thành và đi vào nền nếp 3 tuyến đường trên đã trở thành điểm nhấn và là kiểu mẫu cho đô thị xanh văn minh hiện đại của thành phố.

 

 thùng rác tại trà vinh

Cán bộ thành phố đang kiểm tra sản phẩm sau 1 thời gian hoạt động


- Để được kết quả như vậy là cả quá trình triển khai sáng kiến "Lắp đặt thùng rác du lịch"   của tập thể cán bộ phường Hoàng Văn Thụ tiến hành từ tháng 5 năm 2014.

- Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ - Ông Đặng Sơn Thành cho biết: Phường Hoàng Văn Thụ nằm ở trung tâm của quận, thành phố, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, kinh tế, chính trị quan trọng của địa phương, là điểm dừng chân thường xuyên của các đoàn khách du lịch trong, ngoài nước. Vì vậy nhu cầu xả rác của người qua đường là rất lớn; trong khi đó, trên tất cả các tuyến đường thuộc địa bàn phường nói riêng, quận Hồng Bàng và nội thành nói chung, chưa có tuyến nào được trang bị thùng rác công cộng.

- Từ việc hưởng ứng phong trào “Xây dựng thành phố Trà Vinh xanh, sạch, đẹp, văn minh”, UBND phường Hoàng Văn Thụ đã mạnh dạn xây dựng, triển khai sáng kiến nhằm tạo điều kiện cho người đi bộ, khách vãng lai, đặc biệt là khách du lịch qua đường có nơi để bỏ rác.

 

 Thùng rác du lịch có gạt tàn thuốc lá ở 1 địa điểm công cộng

Thùng rác du lịch có gạt tàn thuốc lá ở 1 địa điểm công cộng


- Giai đoạn đầu triển khai sáng kiến vấp phải nhiều khó khăn. Một số hộ dân, đơn vị có tuyến đường chạy qua khi trang bị thùng rác lại tùy tiện đổ rác thải sinh hoạt hàng ngày của gia đình vào gây kho khăn cho công tác thu gom rác theo đúng giờ giấc quy định và nguồn kinh phí để thực hiện sáng kiến là 100% nguồn xã hội hóa.

- Sau một thời gian làm tốt công tác tuyên truyền, vận động thì cả trong nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã có sự chuyển biến rõ nét. Người dân thực hiện đúng quy định đổ rác sinh hoạt theo giờ theo quy định của Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Trà Vinh, dành riêng thùng rác du lịch cho người qua đường bỏ rác; 100% hộ dân, đơn vị, doanh nghiệp thuộc các tổ dân phố có các tuyến đường chạy qua đều vui vẻ đóng góp kinh phí trang bị thùng rác.

- Các thùng rác đều được nhập khẩu nước ngoài và phân phối bởi công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh. Loại thùng rác đơn, thùng rác đôi để phân loại rác vô cơ, hữu cơ. Cấu tạo của thùng rác được người dân đánh giá rất thuận tiện cho việc sử dụng, hài hòa với cảnh quan đô thị, được lắp cố định (đổ bê tông, bắt vít) bên lề đường chống trộm.

Việc nhân rộng thùng rác du lịch ra khắp các phường khác của tỉnh Trà Vinh là rất cần thiết để thành phố cảng ngày càng xanh sạnh đẹp và qua đó tuyên truyền mô hình rộng khắp ra cả nước để Việt Nam là một đất nước xanh sạch đẹp trong mắt của bạn bè, khách du lịch quốc tế.

Xem thêm các sản phẩm khác:

 

Thông tin thêm: 

Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khéo léo từ những khâu đầu tiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì vậy hãy đến với Công ty Hành Tinh Xanh, bởi chúng tôi - một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thùng rác nên Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn bổ ích.

Mời quý khách hàng truy cập website: http://sotdungrac.com/ Xin cảm ơn!

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Qúy khách tại HANH TINH XANH ., JSC, chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng các phương thức thanh toán sau:
1- Trả tiền mặt khi giao hàng
 Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng mà HANH TINH XANH ., JSC có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý tại khu vực đó. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại HÀNH TINH XANH ., JSC,  dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.
Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây.
2- Chuyển tiền qua Bưu điện
Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến Công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây:
Người Nhận: Nguyễn Đức Nghĩa
Số CMND: 013510301       Nơi cấp: Công an Tỉnh Thanh Hóa         Ngày cấp: 16/02/2012
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
Địa chỉ: Tầng 5, 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84-4-36275955 / 36276040,  Fax: 84-4-36275956
Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
3- Chuyển khoản qua Ngân hàng
Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống chuyển khoản của các ngân hàng.
Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau :
Tài khoản 1:

           Ngân hàng :            Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm
           Số Tài Khoản VND:  030 1000316865
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 2:

           Ngân hàng :            Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Bách Khoa
           Số Tài Khoản VND:  10321061953018
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 3:

           Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng
           Số Tài Khoản VND:  102010001102864
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

 Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau: