Bài viết liên quan:

  • Cung cấp thùng rác Paloca ở Lạng Sơn
  • Nhà cung cấp thùng rác uy tín tại Lào Cai
  • Hành Tinh Xanh bán thùng rác tại Long An

 

-  Môi trường đang bị đe dọa nặng nề chính vì thế mà công ty Hành Tinh Xanh muốn góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường. Vì thế chúng tôi là địa chỉ duy nhất cung cấp thùng rác nhựa cho trường học, cho công viên, công nghiệp, các loại thùng rác inox để sử dụng ở văn phòng gia đình cơ quan... Việc đặt các thùng rác nhựa chứa rác thải là tính năng tối ưu nhất, thùng rác có được thiết kế vơi nhiều bánh xe cao su chắc nhằm vận chuyển trong tình trạng rác thải quá tải. Giúp vận chuyển rác dể dàng đến nơi tập kết tiêu hủy.
 

- Công ty Hành Tinh XanhVới khẩu hiệu "Vì một hành tinh xanh", chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, không ngừng cố gắng xây dựng một thương hiệu danh tiếng và đáng tin cậy trên thị trường.
 

Một số sản phẩm thùng rác nhựa do Hành Tinh Xanh cung cấp:

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác công cộng 


 

Ở Vĩnh Long chúng tôi có đại lý ủy quyền lớn có chức năng phân phối và cung ứng các mặt hàng của Hành Tinh Xanh. Vì một cuộc sống xanh chúng ta cần bảo vệ tốt môi trường bằng những việc thiết thực như bỏ rác đúng vào thùng rác quy định.
 

- Song song với việc duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp có danh tiếng trên thế giới, Hành Tinh Xanh cũng không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp mới để mở rộng số lượng mặt hàng nhằm cung ứng cho nhu cầu cũng như yêu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.
 

- Công ty Hành Tinh Xanh giao hành tận nơi ở Vĩnh Long với nhiều hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn 50 triệu
 

- Các sản phẩm của Hành Tinh Xanh được bảo hành 12 tháng có tem bảo hành và logo thương hiệu đi kèm. Sự hài lòng của khách hàng, sự an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như uy tín và giá trị công ty. Hành Tinh Xanh liên tục học hỏi những kỹ thuật tiên tiến và đầu tư cơ sở sản xuất để mang đến chất lượng tốt.
 

HANH TINH XANH,. JSC chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh, thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông…..v..v cam kết chất lượng, bảo hành tại công ty. Hãy liên hệ , cùng hợp tác để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết này và rất mong được hợp tác.
 

Lưu ý : Để lựa chọn các sản phẩm sử dụng trong nhà hàng khách sạn tại Vĩnh Long quý khách có thể xem thêm:

Website: http://sotdungrac.com/