Thùng rác cho nhà hàng và khách sạn

Mã hàng: New08

Nhà hàng khách sạn nên dùng loại thùng rác nào là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ nhà hàng khách sạn quan tâm vì qua thực tế sử dụng, thùng rác đã thể hiện được tầm quan trọng của mình trong việc thu gom rác thải của khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng. 

Availability: In stock

0,00 ₫

Miền Bắc 024 7307 5955
Miền Nam 028 7307 5955

Thùng rác cho nhà hàng và khách sạn

Nhà hàng khách sạn nên dùng loại thùng rác nào là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ nhà hàng khách sạn quan tâm vì qua thực tế sử dụng, thùng rác đã thể hiện được tầm quan trọng của mình trong việc thu gom rác thải của khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng. 


Bài viết liên quan:

  • Đại lý bán thùng rác tại Hòa Bình
  • Đại lý bán thùng rác tại Thái Nguyên
  • Đại lý bán thùng rác tại Hà Nội

 

Nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thùng rác nên không phải ai cũng biết đâu là loại thùng rác để sử dụng trong nhà hàng khách sạn cho phù hợp.

- Là một trong những thiết bị rất quan trọng tại những nơi có không gian và diện tích rộng như nhà hàng, khách sạn, nơi tổ chức các chương trình, sự kiện, hội thảo…. thùng rác giúp cho việc thu dọn rác cũng như giải quyết tình trạng rác thải bị vứt lung tung trong khách sạn nhà hàng. Do đó, thùng rác ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng, đặc biệt là những ai làm trong các ngành khách sạn và nhà hàng…

 

thùng rác đá hoa cương

 

- Có rất nhiều sản phẩm thùng rác trên thị trường nhưng hai loại là thùng rác inox và thùng rác đá hoa cương là hai sản phẩm được sử dụng phổ biển nhất hiện nay. Trong đó, thùng rác inox thường được sử dụng nhiều ở nhà hàng vì có các ưu điểm nổi bật hơn hẳn khi so với thùng rác đá hoa cương.

- Thùng rác đá hoa cương có kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn so với thùng rác inox nên khi sử dụng tại các sự kiện, hội nghị, khách sạn, nhà hàng… sẽ giúp làm tăng tính chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian nơi đây.

- Thùng rác đá hoa cương được chế tạo từ chất liệu tương tự như thùng rác inox, tuy nhiên phần thân thùng rác được ốp đá và thiết kế tỉ mỉ, sang trọng, có xô đựng rác bằng tôn bên trong  thay thiết kế gắn liền nên rất thuận tiện khi sử dụng, có thể thay hoặc thu gom rác một cách đơn giản, và cũng không quá tốn kém.

 

thùng rác inox tại khách sạn


- Các sản phẩm thùng rác Paloca chính hãng của công ty Hành Tinh Xanh đều có in logo Paloca in nổi trên sản phẩm.

- Thùng rác nhựa là dòng sản phẩm phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ là vật dụng thu gom rác thải của con người mà thùng rác nhựa còn sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có nắp đậy dày dặn, kín khít để ngăn không cho mùi hôi, vi khuẩn thoát ra ngoài, đồng thời ngăn chặn các tác động xấu của thời tiết như mưa gió vào bên trong.

- Công ty Hành Tinh Xanh có một kho hàng lớn với đầy đủ cá loại sản phẩm thùng rác và phụ kiện thùng rác luôn cung cấp tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện, khách hàng tại Sóc Trăng  với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn mua thùng rác.

 

Xem thêm các sản phẩm khác:

 

Với những ưu điểm vượt trội trên đây chính là lý do vì sao thùng rác lại rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng trong các nhà hàng, khu vực tiền sảnh, khách sạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thùng rác như ý. Xin chân thành cảm ơn !

Website: http://sotdungrac.com/

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Qúy khách tại HANH TINH XANH ., JSC, chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng các phương thức thanh toán sau:
1- Trả tiền mặt khi giao hàng
 Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng mà HANH TINH XANH ., JSC có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý tại khu vực đó. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại HÀNH TINH XANH ., JSC,  dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.
Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây.
2- Chuyển tiền qua Bưu điện
Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến Công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây:
Người Nhận: Nguyễn Đức Nghĩa
Số CMND: 013510301       Nơi cấp: Công an Tỉnh Thanh Hóa         Ngày cấp: 16/02/2012
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
Địa chỉ: Tầng 5, 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84-4-36275955 / 36276040,  Fax: 84-4-36275956
Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
3- Chuyển khoản qua Ngân hàng
Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống chuyển khoản của các ngân hàng.
Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau :
Tài khoản 1:

           Ngân hàng :            Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm
           Số Tài Khoản VND:  030 1000316865
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 2:

           Ngân hàng :            Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Bách Khoa
           Số Tài Khoản VND:  10321061953018
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Tài khoản 3:

           Ngân hàng :            Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng
           Số Tài Khoản VND:  102010001102864
           Chủ tài khoản:        Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

 Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản sau: